Thúc đẩy lưu thông văn bản điện tử trong cơ quan hành chính, đáp ứng triển khai CPĐT

Lưu thông văn bản điện tử trong cơ quan hành chính có vai trò quan trọng trong triển khai chính phủ điện tử (CPĐT), hướng đến hiện thực hóa nền hành chính không giấy.

Phiên họp Hội đồng Giám đốc CNTT của cơ quan nhà nước khối các cơ quan Trung ương năm 2018

Sáng ngày 3/7, tại trụ sở Bộ Ngoại giao (Hà Nội), Bộ TT&TT đã tổ chức phiên họp Hội đồng Giám đốc CNTT của cơ quan nhà nước khối các cơ quan Trung ương năm 2018. Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Thành Hưng chủ trì phiên họp. Tham dự phiên họp có: Ông Phạm Sanh Châu - Trợ lý Bộ trưởng Bộ Ngoại giao; Giám đốc các cơ quan chuyên trách về CNTT của các Bộ, ngành và đại diện các Cục, Vụ liên quan thuộc Bộ TT&TT.

Mời tham dự phiên họp Hội đồng Giám đốc công nghệ thông tin của cơ quan nhà nước khối cơ quan Trung ương năm 2018

Thực hiện kế hoạch hoạt động của Hội đồng Giám đốc công nghệ thông tin của cơ quan nhà nước khối cơ quan Trung ương, ngày 25/6/2018, Cục Tin học hóa là cơ quan thường trực Tổ giúp việc đã có Giấy mời số 374/GM-THH gửi các thành viên của Hội đồng Giám đốc công nghệ thông tin về việc mới họp Hội đồng năm 2018,..

Từ 2018, dự án CNTT phải có yêu cầu về kết nối, chia sẻ và liên thông các cấp

Phó Thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình yêu cầu, đối với các dự án CNTT hoặc kế hoạch thuê dịch vụ CNTT của các bộ, ngành, địa phương được thực hiện từ năm 2018 trở đi, phải có yêu cầu, nội dung về kết nối, chia sẻ và liên thông dữ liệu các cấp.

Họp Hội đồng Giám đốc công nghệ thông tin của cơ quan nhà nước các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương khu vực miền Trung – Tây Nguyên năm 2017

Ngày 12/8/2017, tại Quảng Bình, Hội đồng Giám đốc công nghệ thông tin của cơ quan nhà nước các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương khu vực miền Trung – Tây Nguyên đã tiến hành tổ chức phiên họp định kỳ năm 2017...

Bộ TT&TT tổ chức phiên họp Hội đồng Giám đốc CNTT của cơ quan Nhà nước các tỉnh thành khu vực miền Bắc năm 2017

Ngày 14/6/2017, tại Hà Nội, Bộ TT&TT đã tổ chức phiên họp Hội đồng Giám đốc CNTT của cơ quan Nhà nước các tỉnh, thành trực thuộc Trung ương khu vực miền Bắc năm 2017. Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Thành Hưng chủ trì phiên họp. Tham dự phiên họp có ông Ngô Văn Quý, Phó Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội, Giám đốc các Sở TT&TT khu vực miền Bắc và đại diện các Cục, Vụ liên quan của Bộ TT&TT.
Trang 1 trong 10 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 > >>
Ý kiến về Website HĐGĐCNTT?
1. Đạt yêu cầu, 7 phiếu (44 %)
2. Chưa đạt yêu cầu, 4 phiếu (25 %)
3. Cần thêm chủ đề, 5 phiếu (31 %)
Tổng số phiếu: 16
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 23
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 23